Top 10 Truyện Xuyên Không Hay Nhất 2021
Mất:7 phút, 7 giây để đọc.

“Bạn đã biết truyện xuyên không là gì chưa? Cũng như những bộ truyện xuyên không hay nhất hiện nay bạn đã biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một list truyên xuyên không hay nhất và được share nhiều nhất trên các web truyện đầu năm 2021 nhé!”

Truyện xuyên không hay nhất – Linh Vũ Thiên Hạ

Truyện xuyên không hay nhất – Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ được xem là một trong những bộ truyện xuyên không huyền huyễn hay nhất hiện nay mà các bạn đọc không thể bỏ qua.

Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.

Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục

Truyện xuyên không hay nhất – Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện huyền huyễn siêu hay và hot của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai chắc chắn độc giả yêu thích thể loại xuyên không khó lòng bỏ qua.

Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện. Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn! “Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a?

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Đường đường là một Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?” “Linh Lung tiên tử, nếu như ngươi buổi tối lại mất ngủ, có thể tìm ta mà, con người của ta hát yên giấc khúc rất có một bộ!” “Còn có ngươi, Càn Khôn Ma Quân, có thể hay không ăn ít một chút hành tây, muốn đem lão tử hun chết sao?” . . . Đây là một sư nói truyền thừa, bồi dưỡng, chỉ điểm thế giới người mạnh nhất trâu bò phong cách cố sự.

Truyện xuyên không hay nhất – Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Top 10 Truyện Xuyên Không Hay Nhất 2021

Xuyên việt thành vi bị biếm hoàng tử, sở hạnh lão thiên một hữu nhượng Tần Quân tuyệt vọng, kích hoạt Thần Thoại Hệ Thống!

Thần thoại trung nhất thiết giác sắc đô khả dĩ bị triệu hoán!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn chấn sơn hà!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, Thấy rõ thế giới!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Truyện xuyên không hay nhất – Boss Là Nữ Phụ

Vậy bạn đã từng đọc truyện ngôn tình xuyên không “Boss Là Nữ Phụ” của tác giả Mặc Linh hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem bài viết này nhé!

Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là một trong những người được tác giả quan tâm chăm sóc tỉ mỉ nhất, còn nữ phụ là một người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và thương nhận một kết cục không may mắn. Nhưng ở trong câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính.

Boss Là Nữ Phụ

Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của một số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.

Mỗi thế giới đi qua, là một câu chuyện được kể lại đều khiến nhiều người đọc nghiềm ngẫm…Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?

Truyện xuyên không hay nhất – Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Cuốn truyện này đã đặt ra nhiều vấn đề thắc mắc cho người đọc. Không biết tại sao mà Sơ Tranh lại  vô cớ bị phán quyết tử vong, nhưng sao đó thì phiền não duy nhất của cô chính là TIÊU TIỀN.
Cũng kể từ những ngày cô bị ràng buộc với hệ thống này, eo không đau, chân không mỏi. Mà moá nó, ngay cả khi thở cô cũng không cần phải thở gấp nữa. Mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sự sợ hãi.

Truyện xuyên không hay nhất – Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là một thiên tài y học Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý muốn lại chết đi,  linh hồn của nhân vật được nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có được một vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn giận dữ của vthái tử huỷ bỏ hôn ước.

Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời. Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế vật như ngày xưa.

Truyện xuyên không hay nhất – Phượng Nghịch Thiên Hạ

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Mời bạn cùng đọc truyện xuyên không dị giới của tác giả Lộ Phi đang được share nhiều trên mạng hiện nay.

“Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…”

Truyện xuyên không hay nhất – Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ; thì không thể bỏ qua tác phẩm Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của cùng tác giả. Nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.

Truyện xuyên không hay nhất – Vợ Boss Là Công Chúa

Không kém gì Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!, Vợ Boss Là Công Chúa cũng là một tác phẩm truyện xuyên không hay nhất 2021; rất được lòng bạn đọc.

“Cô đường đường là một nàng công chúa tài sắc vẹn toàn tên là Cảnh Y Nhân; chỉ mới được 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên; “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.

Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này là định độc chết cô lần nữa sao? Cô là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại trở thành phụ nữ đã có chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại trở thành chồng cô thế này?”

Truyện xuyên không hay nhất – Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần

Không thể bỏ qua bộ truyện xuyên không tiên hiệp hay nhất nay. Mang tên Vô Thượng Sát Thần mà tác giả Tà Tâm Vị Mẫn; vừa cho ra mắt đọc giả trong một khoảng thời gian gần đây. Cái gì mới là thiên tài? Vô luận bất luận cái gì chiến kỹ; công pháp đều có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này liền mới gọi là thiên tài chân chính!

Lời kết

Trên đây là top 10 truyện xuyên không hay nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ phí. Lên ngay kế hoạch cho bạn một ngày để thư giãn; vào những tuần nghỉ lễ Tết dương lịch sắp tới nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Xem Thêm: Top 6 Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2021!

Theo Phạm Ngân_Tổng Hợp